khan trai ban,khan ban,khăn trải bàn,khăn ăn,khăn bàn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online11
Hôm nay271
Hôm qua531
Tuần này2677
Tháng này3681
Tất cả515525
Giáng sinh sắp đến rồi. Hãy học cách gấp những chiếc khăn ăn nhà hàng thành hình cây thông dễ thương để chào mừng khách hàng đến dùng bữa và trang hoàng không gian nhà hàng thêm lung linh nhé.
 
Chuẩn bị:
 
- 1 đĩa màu đỏ.
- 1 chiếc khăn napkin hình vuông cạnh dài 50cm.
- Kéo
- Dây ruy băng màu xanh rộng 1.5cm
- Đinh ghim
 
Bước 1: Trải khăn ra bàn ăn, gập đôi chiếc khăn rồi lại gập đôi tiếp sao cho kích thước của khăn sau khi gấp bằng 1/4 kích thước khăn ban đầu.
May gia công khăn napkin cưới hỏi - hà nội
 
Bước 2: Lật lớp gấp đầu tiên ở khăn khớp với hình tam giác sao cho hai cạnh góc vuông song song với 2 mép cố định của khăn. Tiếp tục lật và gấp tiếp các lớp còn lại sao cho các đường mép gấp song song và đều nhau như hình.
Địa chỉ may khăn ăn khách sạn - hà nội
 
Bước 3: Dùng tay vuốt các nếp gấp cho thẳng rồi lật chiếc khăn ra mặt đằng sai. Gập góc chiếc khăn phía bên trái vào trong rồi gập tiếp góc khăn bên phải vào trong, chồng lên góc khăn trái. ĐIểm gập là trung điểm của cạnh đối diện.
Địa chỉ may khăn napkin cưới hỏi
 
Bước 4: Lật lại mặt khăn rồi vuốt cho phẳng. Nhẹ nhàng lật và gập các lớp vải lên thành hình tam giác sao cho lớp sau luồn dưới lớp trước để tạo thành hình cây thông.
Khăn napkin hội nghị rẻ đẹp
 
Bước 5: Đặt chiếc khăn hình cây thông vào chính giữa chiếc đĩa, dùng ghim cố định đỉnh trên cùng của khăn cùng với một chiếc dây ruy băng có thắt hình nơ.
May khăn ăn phòng họp
 
Vậy là bạn đã gấp thành công chiếc khăn napkin thành hình cây thông rồi đó. Trông chiếc khăn trở nên thật nổi bật với kiểu cách sinh động trên nền đỏ của chiếc đĩa. Bạn có thể thay đổi màu sắc của khăn tùy theo màu của đĩa, tuy nhiên khăn napkin màu xanh lá và đĩa màu đỏ là sự chọn lựa lý tưởng cho sắc màu tiệc giáng sinh đấy.
Địa chỉ may gia công khăn napkin nhà hàng tiệc cưới đẹp
 
Xem thêm : 

Những cách gấp khăn napkin

Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn