khan trai ban,khan ban,khăn trải bàn,khăn ăn,khăn bàn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online19
Hôm nay188
Hôm qua261
Tuần này1593
Tháng này5238
Tất cả390873

Địa chỉ may khăn bàn nhà hàng giá rẻ

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Nội thất Thế Giới Mới chuyên may, sản xuất khăn trải bàn, khăn ăn, áo ghế, mành rèm, phông hội trường giá rẻ, đồ gỗ nội thất tại địa chỉ : Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội . Liên hệ : 04.62583955 / 0903485656 để được tư vấn và đặt hàng.
            Sản phầm khăn trải bàn nhà hàng được thiết kế khác lạ và đặc biệt hơn so với các mẫu trên thị trường. Khăn bàn được chia làm 2 phần. Phần dưới là thiết kế cổ điển với màu trắng truyền thống không có chút hoa văn, khăn bàn trên lại được trang trí nhiều họa tiết hoa văn đơn giản và phong cách. Thiết kế này dành cho nhà hàng có nhiều sự kiện khác nhau và muốn thay đổi không gian nhà hàng nhiều. Mẫu khăn bàn nhà hàng này được thiết kế nhằm mục đích tối giản chi phí cho nhà hàng.
            Trên là một sản phẩm khăn trải bàn nhà hàng tuyệt vời . Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nữa cho nhà hàng hoặc có thể liên lạc với chúng tôi để đặt hàng riêng với mẫu thiết kế hoặc ý tưởng của quý vị. Ngoài sản phẩm khăn bàn chúng tôi còn cung cấp áo ghế, khăn ăn cho nhà hàng hoặc nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc cưới với mẫu mã đa dạng và nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.
            Bên trên là một sản phẩm tuyệt vời đẹp ngoài ra quý vị còn có thể tham khảo thêm một số mẫu sau đây của chúng tôi :
 khan ban
 
khan trai ban
 
nha hang

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ