khan trai ban,khan ban,khăn trải bàn,khăn ăn,khăn bàn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online7
Hôm nay49
Hôm qua66
Tuần này115
Tháng này3326
Tất cả748223

Địa chỉ may váy bàn đẹp

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Dịch vụ cung cấp khăn trải bàn, váy bàn New World - Luôn mang đến cho khách sạn - nhà hàng những không gian tiệc cưới - hội thảo đẹp - Chuyên nghiệp
Khăn trải bàn váy bàn cho bàn tiệc cưới dài cho phép nhiều quan khách tham dự có thể ngồi gần bên nhau mà không bị giới hạn số lượng như bàn tròn, điều này làm nên sự ấm áo, gần gũi và thoải mái cho một bữa tiệc lớn. Bên cạnh đó, khăn trải bàn, váy bàn cho loại bàn này cũng khá tiện lợi khi giúp đơn vị tổ chức tiết kiệm được thời gian trang trí và không gian bày biện. Theo tư vấn của các chuyên gia tổ chức tiệc, bàn dài là loại bàn khá dễ dàng trang trí nhất trong các đám cưới vì họ có thể dễ dàng sử dụng các phụ kiện, thiết kế hoa để đem lại các hiệu ứng lung linh.
Địa chỉ may váy bàn đẹp
Cho dù chủ đề của các sự kiện có khác nhau như thế nào, các chuyên gia tổ chức cũng có thể biến tấu dễ dàng với các loại khăn trải bàn, váy bàn dài dành cho tiệc cưới này. Khăn trải bàn, váy bàn dài giúp sự kiện dễ kết hợp với nhiều phụ kiện từ hoa tươi, bóng đèn hay những ánh nến lung linh, làm nên một đám cưới hoàn hảo.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ