khan trai ban,khan ban,khăn trải bàn,khăn ăn,khăn bàn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online9
Hôm nay200
Hôm qua301
Tuần này1381
Tháng này6044
Tất cả575537

Áo bọc ghế cưới hỏi - hà nội

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Thiết kế ÁO PHỦ GHẾ Newworld là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên thiết kế áo phủ ghế khách sạn, nhà hàng đám cưới, hội nghị
Lựa chọn một sản phẩm nội thất đẹp, bao gồm cả áo phủ ghế, khách hàng thường căn cứ theo nhiều yếu tố về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, giá cả và yếu tố phong thủy. Với những mẫu áo phủ ghế cũng thế, nhiều nhà hàng, khách sạn rất coi trọng đến vấn đề phong thủy, vì vậy việc lựa chọn áo phủ ghế cũng trở nên kỹ càng hơn. Nguyên tắc phong thủy được ứng dụng rất phổ biến trong ngũ hành. Việc chọn lựa áo phủ ghế phù hợp với phong thủy chủ nhà hàng, khách sạn sẽ giúp thu hút vượng khí tốt, giúp cho chủ nhân nơi đó làm ăn kinh doanh suân sẻ hơn.
Áo bọc ghế cưới hỏi - hà nội
Chủ nhà hàng, khách sạn mang mệnh Kim nên chọn các gam màu vàng, trắng. Thổ sinh Kim. Vì vậy, chúng ta có thể chọn màu sức theo mệnh thổ( nâu, vàng, cam đất) và các gam màu theo bản mệnh của Kim như ánh kim, vàng cho áo phủ ghế. Mệnh Kim nên tránh các gam màu xanh lá cay, đặc biệt là gam màu hỏa như cam, đỏ, hồng vì Hỏa khắc với Kim.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ